Các tổ chức/hội từ thiện, hoạt động từ thiện ở Đà Nẵng

Chia sẻ và kết nối yêu thương

Từ thiện Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hội từ thiện, tổ chức từ thiện và hoạt động làm từ thiện tại Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵngtu-thien.com đang cập nhật.

1. Làng Trẻ Em SOS Đà Nẵng
Là một tổ chức hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được một mái ấm gia đình. Chúng tôi giúp trẻ thiếu sự chăm sóc của cha mẹ được sống trong một gia đình mới và phát triển một cách tự nhiên nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ các em từ nhỏ cho đến khi trưởng thành để các em có khả năng tự lập, có trách nhiệm và biết đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở cộng đồng để giúp họ sinh sống cùng nhau và từ đó con cái của họ không bị bỏ rơi và được đi học.
Địa chỉ: K142 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: (0236)383 6199

Việc từ thiện có thể là những hành động rất nhỏ và đơn giản, như chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, cung cấp thông tin từ thiện cho những người cần tìm. Nếu bạn có những thông tin nào về hoạt động từ thiện tại địa phương này, hãy chia sẻ thêm bên dưới cho những người khác cần tìm nhé. Như vậy, bạn đã cùng chúng tôi góp phần lan tỏa một hoạt động từ thiện rồi đấy!

Click xem: Danh sách các hội từ thiện, tổ chức từ thiện ở các tỉnh thành Việt Nam.

Bạn muốn làm từ thiện? Hoặc tự hỏi: "Làm từ thiện để làm gì?". Click xem và tìm hiểu thêm: Từ thiện là gì?

Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng Google Map
Danh sách Từ thiện các địa phương trong Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng:
Từ thiện  Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Từ thiện Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Từ thiện Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Từ thiện Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Từ thiện Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Bạn có biết thông tin về các hội từ thiện, tổ chức từ thiện và hoạt động làm từ thiện tại địa phương này? hoặc nhận thấy thông tin chúng tôi chia sẻ chưa đầy đủ, chính xác?  Nếu có, vui lòng chia sẻ hoặc cập nhật lại thông tin bên dưới, hãy bắt đầu cùng chúng tôi bằng những việc từ thiện nhỏ nhất nhé.

Chân thành cảm ơn!
Từ thiện Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng Từ thiện Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng Reviewed by Mr. Tu THien on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.